Bộ Everon 2017

Chăn ga gối Everon 2017 – Bộ Everon mới nhất

Thương hiệu chăn ga gối đệm Everon có chất lượng cao cùng thiết kế sáng tạo, model mới theo từng năm đem lại sự lựa chọn phong phú phù hợp niềm yêu thích sử dụng của quý khách hàng. Bộ Everon 2017 hiện đại, thể hiện nhịp điệu đa dạng cuộc sống, màu sắc, họa tiết ấn tượng, cải tiến chất lượng đem đến cho quý khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời.

Bộ chăn ga gối đệm Everon 2017 đa dạng, chọn lựa mới nhất

Với đội ngũ nhân viên không ngừng sáng tạo, theo từng năm Everon mang đến nhiều mẫu mã bộ sản phẩm dành cho những không gian phòng ngủ khác nhau, dẫn đầu xu hướng dành cho quý khách hàng. Năm nay, những bộ sản phẩm thương hiệu Everon tiếp tục chinh phục khách hàng bởi sự chăm chút trong thiết kế đường nét, màu sắc hài hòa đến hoa văn họa tiết ấn tượng. Từ những sản phẩm có màu sắc nhẹ nhàng hay màu ấn tượng, từ họa tiết đơn giản đến phức tạp, mỗi bộ chăn ga gối là tổng hòa hiện đại và tinh tế, mang đến cho không gian phòng ngủ nét đẹp phù hợp nhất.

everon 2017 mới nhã nhặn

Bộ Everon màu sắc nhã nhặn

Bên canh đó, công nghệ sản xuất cải tiến từ Everon đã mang đến nhiều mẫu mã sản phẩm chất lượng cao, chất liệu tự nhiên bền đẹp và an toàn cho sức khỏe. Cộng với sự tỉ mỉ, chi tiết trong từng đường may, các bộ chăn ga gối Everon mượt mà, tạo cảm giác nhẹ nhàng, thư gian nhất. Mỗi bộ Everon đường nét tinh tế, thể hiện vẻ đẹp riêng cho từng gian phòng ngủ của quý khách hàng.

Tư vấn chọn mua bộ chăn ga gối Everon phù hợp cho không gian

Từ đa dạng mẫu mã cung cấp, Everon mang đến sự chọn lựa phong phú cho phòng ngủ của quý vị. Tuy nhiên khi chọn mua sản phẩm, quý vị cân nhắc đến màu sắc hài hòa, họa tiết cần đơn giản hay phức tạp, dành cho không gian phòng ngủ như thế nào….Tùy theo từng đối tượng mà có thể hướng chọn những bộ sản phẩm với màu sắc khác nhau. Ví dụ như người cao tuổi nên chọn màu nhẹ và hướng trầm, người trung niên chọn màu nhạt, nhẹ nhàng, tươi sáng còn người trẻ có thể chọn những màu sắc năng động, trẻ em hướng đến cá tính riêng…Mỗi độ tuổi, mỗi cá tính đều dễ dàng chọn lựa được bộ chăn ga gối Everon 2017 phù hợp cho không gian của mình trong bao nhiêu là sản phẩm chất lượng.

 

Khi chọn  Everon 2017 cho phòng ngủ, quý vị nên lưu ý thêm về màu sắc tổng thể hài hòa, màu phong thủy phù hợp với vận mệnh, cân bằng âm dương sinh khí, giúp phòng ngủ thêm tươi sáng hơn. Họa tiết có thể yêu thích từ đơn giản đến phức tạp đều có đa dạng chọn lựa.

Khám phá nét đẹp của bộ Everon mới nhất

chăn ga gối everon 2017

Bộ Everon màu xanh đẹp

Mời quý khách hàng theo dõi và khám phá nét đẹp của từng bộ chăn ga gối Everon 2017 model mới nhất trong năm nay cùng tổng đại lý chăn ga gối đệm Everon chính hãng, cơ sở tại:

  • 121 Nguyễn Chí Thanh – Đống Đa – Hà Nội
  • 51 Trần Duy Hưng – Cầu Giấy – Hà Nội
  • 25 Quán Thánh – Ba Đình – Hà Nội

Hoặc quý vị có thể tham khảo các mẫu mã bên trên, chọn lựa đặt hàng bộ Everon phù hợp theo sở thích và không gian nhé!