Chọn chăn ga gối đệm Everon cho người mệnh Thổ

 

Phong thủy là một phần trong cuộc sống, có ảnh hưởng đến năng lượng âm dương, vận khí đặc biệt tác động nhiều đến giấc ngủ, giúp người ngủ có được giấc say nồng, không mộng mị hay không. Vì thế mà chọn mua chăn ga gối đệm như thế nào hợp mệnh là điều cũng quan trọng không kém. Vậy với người mệnh Thổ nên chọn màu sắc chăn ga gối đệm Everon như thế nào?

chăn ga gối đệm mệnh thổ

Mệnh Thổ gắn với đất

Thổ là mệnh gắn với đất, tượng trưng cho đất vững chắc. Vì thế đa số người mệnh Thổ có tính tương trợ, trung thành, là chỗ dựa vững chắc cho người bên cạnh. Bên cạnh đó,họ thường kiên nhẫn, chăm chỉ, vững vàng nhưng đôi khi bảo thủ. Mệnh Thổ theo tương quan phong thủy ngũ hành tương sinh với mệnh Hỏa và tương khắc với mệnh Mộc. Áp dụng tương quan này sẽ giúp quý vị chọn được màu sắc chăn ga gối đệm phù hợp với người mệnh Thổ.

  1. Màu sắc chăn ga gối đệm Everon cho người mệnh Thổ

Màu bản mệnh Thổ chính là màu vàng, màu nâu đất và một số màu cam, màu nâu cam…Đây là màu thường dùng cho người mệnh Thổ với các sản phẩm đồ dùng khác nhau trong đó có chăn ga gối đệm. Bên cạnh đó, mệnh Thổ tương sinh với mệnh Hỏa nên quý vị có thể chọn bộ sản phẩm chăn đệm Everon với các màu đỏ, hồng đều phù hợp, tạo điều kiện cân bằng âm dương, sinh khí tốt nhất. Những màu thuộc mệnh Thủy, Kim như màu xanh nước biển, màu đen, màu trắng, màu xám, ánh kim…cũng là một lựa chọn cho người mệnh Thổ vì không thuộc hành tương khắc.

chăn ga gối đệm màu vàng

Màu vàng, nâu đất hợp mệnh Thổ

Còn quý vị lưu ý không nên chọn bộ chăn ga gối đệm Everon màu thuộc hành Mộc như màu xanh lá cây, xanh lá mạ bởi vì đây là màu tương khắc với mệnh Thổ, dễ kìm nén, tạo phong thủy không tốt cho phòng ngủ. Khi chọn màu sắc này cho chăn ga gối đệm có thể khiến phòng ngủ ngột ngạt giấc ngủ không an, không ngon và mệt mỏi.

  1. Chọn họa tiết chăn ga gối đệm Everon cho người mệnh Thổ

Bên cạnh màu sắc thì họa tiết như thế nào cũng là điều nên lưu tâm. Họa tiết sản phẩm cho người mệnh thổ nên có liên quan đến đất, gốm sứ, hình khối thì sẽ phù hợp nhất. Những họa tiết giản dị, tinh tế, gần gũi của các hình khối, đất nước, chim trời cũng là lựa chọn tốt. Mặc dù họa tiết hoa lá rất đẹp nhưng với người mệnh Thổ không nên chọn bởi cây xanh, hoa cỏ thuộc hành Mộc, khắc Thủy. Quý vị lưu ý sự hài hòa của màu sắc và họa tiết để có được sự cân bằng trong không gian, giúp phong thủy vận hành tốt hơn, lưu thông và phát triển, tạo giấc ngủ ngon và an nhiên hơn cho chủ nhân.

chọn chăn ga everon đơn giản

Họa tiết đơn giản

Nếu trong phòng ngủ có màu nền chủ đạo là hành Thổ thì có thể chọn các màu thuộc hành Thủy, Hỏa, kim để cân bằng và phát triển, tránh những màu thuộc hành Mộc thì sẽ an tâm hơn. Với những chia sẻ trên, hy vọng quý vị sẽ tìm được bộ chăn ga gối đệm phù hợp cho mệnh Thổ của mình trong đa dạng mẫu sản phẩm từ thương hiệu Everon Hàn Quốc !

Xem thêm: chăn mùa hè everon