Tư vấn chọn chăn ga gối đệm Everon cho người mệnh Kim

Mệnh kim thì chọn chăn ga gối đệm như thế nào?

Mỗi người sinh ra thuộc một bản mệnh ứng với năm sinh của mình. Bản mệnh là yếu tố thuộc phong thủy rất được chú ý khi chọn lựa đồ dùng theo màu sắc, chi tiết khác nhau phù hợp. Vì thế với bộ chăn ga gối đệm cũng không ngoại lệ. Chúng ta không còn băn khoăn về bộ chăn ga gối đệm Everon Hàn Quốc về chất lượng cao, êm ái nhưng chọn bộ sản phẩm này với màu sắc như thế nào hợp bản mệnh để đảm bảo phong thủy phòng ngủ là điều cần quan tâm. Bài viết này sẽ tư vấn chọn bộ đồ dùng cho người mệnh Kim.

chăn ga gối đệm mệnh kim

Mệnh Kim gắn với kim loại

Trong ngũ hành, mệnh Kim ứng với kim loại, ý nghĩa về mùa thu, sức mạnh. Theo quy tắc tương quan thì mệnh Kim tương sinh với Thổ và tương khắc với Hỏa. Với yếu tố tương sinh tương khắc này, quý vị áp dụng để chọn chăn ga gối đệm có màu sắc, họa tiết phù hợp, đảm bảo phong thủy tốt cho phòng ngủ đồng thời giữ giấc ngủ ngon giấc nhất.

  1. Màu sắc chăn ga gối đệm Everon cho người mệnh Kim

Nếu quý vị là người mệnh Kim hay là đang chọn mua chăn ga gối đệm cho người mệnh Kim thì nên chọn những màu thuộc bản mệnh này và mệnh Thổ, Thủy, Mộc. Những màu phù hợp nhất là màu trắng, màu be, màu xám, màu ánh kim, màu vàng, nâu đất. Và có các màu khác có thể chọn lựa như màu xanh biển, xanh dương, xanh lá mạ, đen…Chọn những màu thuộc hành tương sinh và không tương khắc đều đem lại sự cân bằng âm dương hơn cho phòng ngủ, giúp chủ nhân ngủ ngon, không bị ảnh hưởng về tâm linh. Nếu phòng ngủ có màu nền chủ đạo là màu bản mệnh thì có thể chọn các màu chăn ga gối đệm Everon khác để hài hòa hơn.

> Đệm Everon giá rẻ

> Đệm bông ép Everon

 

chăn ga gối everon mệnh kim màu trắng

Mệnh Kim hợp màu trắng

Tuy nhiên, bạn cũng tránh màu hồng, đỏ vì đây là những màu thuộc hành Hỏa, tương khắc với Kim. Chọn màu tương khắc sẽ khiến không gian mất cân bằng, ảnh hưởng phong thủy, từ đó mà không gian khó điều tiết hơn, hay gặp vấn đề về giấc ngủ chập chờn.

  1. Chọn họa tiết chăn ga gối đệm

Màu sắc quyết định vai trò chủ chốt cho việc chọn chăn ga gối đệm Everon đối với người mệnh Kim. Với họa tiết, quý vị lưu ý nên chọn các hình khối, hình cây lá, đất trời …đều được, nên tránh những họa tiết hình lửa, mặt trời. Quý vị còn có thể chọn họa tiết trơn, không màu đều dễ dàng phù hợp với người mệnh Kim, giữ phong thủy tốt cho phòng ngủ, an tâm hơn với giấc ngủ của mình.

Chú ý khác là quý vị cân bằng màu sắc trong phòng ngủ với màu nền và màu của chăn ga gối đệm. Quý vị có thể chọn các màu khác nhau nhưng chú ý độ cân đối để đạt được hiệu quả cao nhất cho phong thủy phòng ngủ của mình. Bạn nên tránh những màu tương khắc, dễ gây bất ổn tâm linh, giấc ngủ không đủ thư giãn.

Với những gợi ý trên đây, hy vọng quý vị sẽ tìm được mẫu chăn ga gối đệm Everon trong hàng trăm mẫu mã, màu sắc khác nhau từ thương hiệu này phù hợp với bản mệnh Kim của mình, tạo phong thủy tốt cho giấc ngủ tốt nhất!