Tìm hiểu về đệm lò xo Everon cao cấp Style Master

 

Đệm lò xo Everon cao cấp là một trong những dòng sản phẩm từ thương hiệu uy tín này được sử dụng phổ biến hiện nay. Đệm lò xo từ Everon Hàn Quốc có chất lượng cao và kết hợp nhiều thương hiệu khác nhau cho ra những sản phẩm riêng. Trong đó, đệm lò xo cao cấp thương hiệu Style Master của Everon được ưa chuộng sử dụng nhiều bởi đông đảo khách hàng. Dưới đây là một số thông tin về loại đệm này.

  1. Đệm lò xo cao cấp Style Master của Everon

Style Master là thương hiệu của Úc và xuất hiện từ năm 1899 đến nay. Sản phẩm thương hiệu Style Master đã được sản xuất và phát triển nhiều năm qua và có mặt tại nhiều châu lục khác nhau, thể hiện chất lượng tốt cùng giá cả phải chăng, phục vụ nhu cầu chọn lựa phong phú của người tiêu dùng. Kết hợp sản xuất cùng Style Master, sản phẩm đệm lò xo Everon có được chất lượng cao, tiêu chuẩn quốc tế, công nghệ hiện đại áp dụng trong sản xuất. Những sản phẩm đệm lò xo cao cấp thương hiệu Style Master của Everon Hàn Quốc là liên kết độc quyền sản xuất ở Việt Nam, đem đến cho quý khách hàng sản phẩm ấn tượng với những đặc trưng riêng.

đệm lò xo everon Style Master

Thương hiệu Style Master

  1. Những đặc điểm của đệm lò xo cao cấp Style Master từ Everon

đệm lò xo cao cấp

Đệm lò xo cao cấp Style Master

Đệm lò xo cao cấp Style Master có những đặc điểm ấn tượng về kết cấu như sau:

  • Lò xo thiết kế dạng túi thông minh với những con lò xo được bọc trong một lớp vải có tính chịu lực cao, tạo túi lò xo riêng biệt. Thiết kế túi lò xo thông minh giảm thiểu sự ảnh hưởng của người nằm cùng khi trở mình, không gây ảnh hưởng đến người bên cạnh từ đó mà giấc ngủ ngon, sâu hơn. Hệ thống lò xo túi của Style Master là thiết kế được sản xuất theo chuẩn quốc tế.
  • Nguyên liệu sản xuất con lò xo từ thép có hàm lượng cacbon lớn và những kim loại khác là silic, mangan và đồng. Từ đó cón lo xo có khả năng chịu lực và cứng chắc chắn đem lại độ bền và độ đàn hồi rất tốt.
  • Cấu trúc mật độ lò xo dày, các con lò xo đặt sát nhau nên đệm lò xo chắc chắn hơn cũng như nâng đỡ riêng biệt từng vùng cơ thể, hỗ trợ tối ưu vùng thắt lưng và những vị trí xương cốt khác, nâng đỡ cơ thể thoải mái hơn.
  • Vỏ bọc đệm lò xo được thiết kế với màu sắc trang nhã, đến từ các nhà cung cấp ở nước Bỉ, an toàn, thân thiện với sức khỏe và môi trường. Chất vải bọc dày, đều và mềm mại, từ đó mang đến sự thoải mái, ấm áp khi sử dụng. Đồng thời vỏ bọc đệm có khả năng chống nấm mốc, kháng khuẩn, chống côn trùng.

 

Trên đây là những đặc điểm về đệm lò xo thương hiệu Style Master từ Everon trên thị trường. Những sản phẩm thuộc thương hiệu này có độ đàn hồi, êm ái và thoải mái khi sử dụng, đem lại cho người dùng giấc ngủ ngon, sâu và an toàn cho sức khỏe, tràn đầy năng lượng mỗi ngày. Đây là đệm được đánh giá cao, giá thành phải chăng, dễ mua trong các loại đệm Everon trên thị trường.