Đệm nước mùa hè Everon sử dụng và bảo quản như thế nào cho đúng cách?

 

Đệm nước mát mùa hè Everon là một trong những dòng sản phẩm được yêu thích hiện nay vì có đặc điểm nổi bật, đặc biệt là vào mùa hè, chống nóng, cho cảm giác thoải mái hiệu quả. Nhưng để sử dụng hiệu quả và giữ độ bền thì bạn cần sử dụng, bảo quản đệm nước mát đúng cách.

  1. Cấu trúc và hướng dẫn sử dụng đệm nước mát Everon mùa hè

Đệm nước Everon được thiết kế cấu trúc nhiều rãnh, bên trong có gel làm mát – chất lượng gel thường dùng trong y tế nên an toàn cho sức khỏe. Gel làm mát hoạt động như miếng dán hạ sốt nên sẽ hấp thu nhiệt từ cơ thể, điều hòa, làm mát cho cơ thể khi tiếp xúc với đệm. Từ đó sẽ chuyển nhiệt xuống phía dưới và tản ra môi trường bên ngoài tại các điểm không tiếp xúc trực tiếp với cơ thể.

đệm nước everon

Đệm Everon cho mùa hè

Theo nguyên lý sử dụng trên, bạn có thể sử dụng đệm mùa hè Everon cho nhiều khu vực từ giường ngủ đến ghế sofa và có thể làm tấm thảm tập luyện yoga. Thiết kế đệm có độ phẳng, mềm nên khi sử dụng phải đặt ở mặt phẳng đồng đều để tránh biến dạng cũng như giảm độ bền của đệm. Thường xuyên thay đổi chiều của đệm để cân bằng độ lún, giữ nệm nước không bị xẹp lún nhiều.

Bạn nên di chuyển cơ thể thường xuyên sang các vị trí khác nhau vì khi cơ thể tiếp xúc quá lâu với một bề mặt đệm sẽ làm nhiệt độ tăng lên. Đồng thời, khi nhiệt độ phòng lớn hơn khoảng 33 độC, hãy kết hợp dùng quạt điện để tăng tính hiệu quả khi sử dụng.

Trong suốt quá trình sử dụng thì cần tránh các vật sắc nhọn có thể làm rách đệm, làm gel nước tràn ra ngoài gây hư hỏng và giảm đi giấc ngủ ngon. Thường xuyên trở các mặt của đệm để tránh việc hư hại bề mặt do sử dụng một mặt trong thời gian sử dụng quá lâu.

 

  1. Bảo quản đệm mùa hè Everon

Đệm nước Everon cho mùa hè làm từ lớp gel y tế bên trong kết hợp lớp vải bọc bên ngoài từ polyester nên có tác dụng thấm nước tốt. Độ ma sát cao giữ cho bề mặt đệm không bị bục rách rò rỉ nước. Vì thế mà đệm có độ bền cao. Tuy nhiên cần chú ý bảo quản, vệ sinh đệm thường xuyên.

Vệ sinh đệm nước khá dễ dàng, chỉ cần dùng khăn ẩm hoặc chất tẩy rửa trung tính là sẽ  dễ dàng làm sạch bụi bẩn, vết ố trên bề mặt đệm. Lưu ý, nên tránh giặt khô hoặc giặt máy bởi tác động lực mạnh sẽ làm rách, bục bề mặt đệm.

Khi có bụi bẩn và vi khuẩn thì có thể dùng máy hút bụi mini để hút bụi ra dễ dàng hơn. Bạn lưu ý không nên ngâm đệm vào nước hay cho vào tủ lạnh để tránh làm độ bền của đệm.

bảo quản đệm nước everon

Vệ sinh đệm nước thường xuyên

Tránh để đệm ở những vị trí có nhiệt độ cao, tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời bởi vì khi nhiệt độ cao sẽ làm chất gel nóng lên, hỏng đệm cũng như gây tác dụng phụ khi sử dụng. Vì vậy, bạn nên bảo quản đệm nước mùa hè Everon ở những nơi thoáng mát và có mặt phẳng ổn định.

Với những lưu ý sử dụng và bảo quản trên, hy vọng bạn sẽ giữ được đệm Everon bền lâu, mát mẻ cho mùa hè!