Sử dụng bao lâu thì nên thay đệm Everon mới?

Đối với đồ dùng thì sau một thời gian sử dụng, người dùng phải thay mới chứ không thể dùng vĩnh viện được, số lượng thời gian là có hạn. Với đệm Everon cũng vậy. Mặc dù có chất lượng cao cộng với mẫu mã an toàn, độ bền lớn nhưng đến một thời điểm sau thời gian dài sử dụng, bạn vẫn phải thay mới đệm, sử dụng sản phẩm mới khác thay thế. Vậy thì khoảng bao lâu thì nên thay đệm Everon mới hơn?

>> Xem thêm : Bảng giá đệm Everon các loại

1.Tuổi thọ trung bình đệm Everon cao, độ bền tốt

Được khẳng định chất lượng nhiều năm trên thị trường, đệm Everon làm từ bông xơ polyester và vải cotton có được độ bền tốt, tuổi thọ trung bình cao. Theo nghiên cứu đánh giá thì tuổi thọ trung bình của đệm Everon hơn chục năm và có thể hơn nữa. Quý vị chỉ cần quan sát và cảm nhận sự thay đổi riêng của sản phẩm để quyết định nên thay mới hay không. Đệm bông ép hay đệm lò xo Everon đều có chất lượng cao, quy trình sản xuất hiện đại, độ bền tốt nhưng tới thời điểm khác sau thời gian dài sử dụng thì những yếu tố đó không còn đủ đảm bảo nữa. Đó chính là lý do đệm Everon cần phải thay mới.

đệm everon

Đệm bông ép Everon

Theo tuổi thọ trung bình của đệm sẽ  khoảng 10 năm trở lên. Đệm bông ép hay đệm lò xo đều có độ bền cao, thời gian sử dụng lâu dài. Và trong suốt quá trình sử dụng đệm thi quý vị cần vệ sinh thương xuyên, phơi dưới ánh nắng mặt trời, những tác động này cũng ảnh hưởng đến độ bền của đệm đồng thời nếu không vệ sinh sạch sẽ thì càng giảm bớt đi tuổi thọ trung bình. Nhưng nếu không vệ sinh làm sạch thì đệm bẩn càng thêm khó chịu.

2.Bao lâu thì nên thay đệm mới

 

Như vậy, sao thời gian sử dụng thì đệm Everon sẽ không còn như mới, bắt buộc bạn phải vệ sinh sạch sẽ và thay mới nếu cảm thấy nhão, khó chịu, không vệ sinh sạch vết bẩn. Thay đệm mới mang đến tối ưu công năng sử dụng và thẩm mỹ tối ưu lại cho phòng ngủ của bạn. Theo độ bền trung bình thì nên thay đệm Everon sau thời gian khoảng  10 năm khi đệm đã không còn được những đặc tính như ban đầu. Nếu cảm giác đệm xẹp lún, mất cân bằng đặc biệt là đệm lò xo thì quý vị nên thay mới đệm ngay để giữ giấc ngủ ngon, tuyệt vời nhất. Nếu cảm nhận được đệm đã xuống độ bền thì quý vị nên chủ động thay mới sản phẩm, để có những giờ phút thoải mái nhất.

 

Đệm Everon độ bền cao, chất lượng tốt, an toàn khi sử dụng mang đến cho quý khách hàng đa dạng mẫu mã chọn lựa phù hợp. Với giường ngủ cho trẻ em nên chọn những loại có màu sắc đẹp, thiết kế đơn giản, ngộ nghĩnh cho bé thêm yêu phòng ngủ, có được giấc ngủ ngon hơn. Đối với những giường đôi giường tầng thì để chọn lựa phù hợp nên cân nhắc kích thước đệm kỹ, kiểm tra độ vững chắc, không quá dày hay không quá mỏng trước khi chọn mua. Quý vị nên đến tại các đơn vị chính hãng, ủy quyền từ Everon để mua sắm phù hợp và đúng giá nhất!