Những bộ chăn ga gối đệm Everon màu trắng mới mẻ của năm 2018

Những bộ chăn ga gối đệm màu trắng mới mẻ, ấn tượng nhất

Chọn mua chăn ga gối đệm Everon cho phòng ngủ thì việc lựa chọn màu sắc chưa bao giờ là vấn đề đơn giản. Mỗi màu sẽ phản ánh cá tính và sở thích đặc trưng của từng người. Nếu bạn mê mẩn sự tinh khôi, nhẹ nhàng thì hãy tham khảo bài viết này với những bộ chăn ga gối đệm màu trắng đẹp nhất đến từ everon nhé.

Những bộ chăn ga gối đệm màu trắng của everon 2018 ấn tượng nhất

  1. Bộ chăn ga gối đệm màu trắng tinh khôi

Màu sắc của bộ sản phẩm này hoàn toàn chỉ là gam màu trắng tinh khôi, loại bỏ các họa tiết đính kèm. Mẫu chăn ga gối đệm màu trắng này vô cùng đơn giản, sử dụng gam màu trắng làm điểm nhấn của toàn bô chiếc giường và phòng ngủ. Nếu bạn ưa thích sự thuần khiết thì đây là sự lựa chọn dành cho bạn.

Bộ chăn ga Everon ES1803

>> Bộ chăn ga Everon ES1803

  1. Bộ chăn ga gối đệm màu trắng điểm họa tiết

Nếu bạn chết mê với phong cách nhẹ nhàng, tinh tế thì mẫu chăn đệm màu trắng này của everon sẽ vô cùng hoàn hảo. Không sử dụng quá nhiều họa tiết mà chỉ làm điểm nhấn ở giữa tấm chăn, vỏ gối. Những đường thêu tinh tế và chuyên nghiệp. Mẫu chăn ga gối đệm này rất phù hợp cho phòng ngủ mang hơi hướng hiện đại và sẽ càng hoàn hảo hơn nếu bạn sử dụng các đồ vật trong phòng có cùng tông màu trắng hoặc gần như trắng. Bạn sẽ cảm thấy thư thái mỗi khi trở về căn phòng của mình.

Everon ES1802

>> sản phẩm Everon ES1802

  1. Bộ chăn ga gối đệm màu trắng họa tiết đỏ

Thật quá hoàn hảo với sự kết hợp giữa màu trắng tinh khiết và màu đỏ nổi bật. Những đường viền màu đỏ sẽ tạo điểm nhấn đẹp mắt cho chiếc giường. Bộ chăn ga gối đệm màu trắng này hướng đến sự trẻ trung. Có thể kết hợp một vài bông hoa thêu màu đỏ để thêm điểm nhấn.

Chăn ga gối Everon EP1834

>> Chăn ga gối Everon EP1834 

Để sử dụng mẫu chăn đệm này thì hãy đảm bảo không gian phòng thoáng mát và đầy đủ ánh sáng. Màu chăn ga sẽ thêm phần nổi bật trên tường màu xám nhẹ. Sẽ là lựa chọn độc đáo cho những đôi uyên ương với thiết kế chăn ga gối đệm này.

Hy vọng với những chia sẻ thú vị của chúng tôi ở trên sẽ giúp bạn có thể tin tưởng vào sự lựa chọn của mình khi muốn chọn mua những bộ chăn ga gối đệm màu trắng của everon phù hợp nhất. Ngoài ra, vẫn còn rất nhiều sự lựa chọn khác về  các bộ sản phẩm chăn ga gối đệm everon cao cấp để bạn có thể tham khảo khi đến với các cửa hàng chính hãng của nhãn hàng everon. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẽ giúp bạn có những sự lựa chọn đa dạng hơn cho phòng ngủ của mình.