Nên dùng đệm Everon nào cho giường tầng thì phù hợp?

 

Đệm Everon được biết đến là sản phẩm đệm chất lượng cao với nhiều mẫu mã khác nhau, đa dạng chọn lựa, giá thành phải chăng, xứng đáng sử dụng cho giường ngủ, mang đến sự êm ái và thoải mái vô cùng. Tuy nhiên, với đặc điểm riêng của giường tầng thì nên chọn loại đệm Everon nào thì phù hợp hơn? Cùng demeveron.com tìm hiểu ngay

  1. Xét đặc điểm của giường tầng khi chọn đệm Everon

Giường tầng là loại giường kết hợp hai tầng với nhau để tiết kiệm diện tích và thường dùng cho phòng có hai người hoặc dùng cho ký túc xá. Giường tầng trong gia đình thường dùng cho hai anh chị em để tiết kiệm diện tích mà hai người lại có được những không gian riêng tư của mình. Vì thế, cấu trúc giường tầng là sự kết hợp hai giường đơn, diện tích nhỏ và được sắp xếp chồng lên nhau theo giá đỡ và cầu thang lên xuống.  Vậy thì chọn loại đệm nào sẽ phù hợp với kiểu thiết kế giường tầng hơn?

đệm everon cho giường tầng

Chọn đệm Everon cho giường tầng

Đệm Everon hiện nay có nhiều loại trong đó phổ biến là đệm bông ép, đệm lò xo và đệm điện. Cấu tạo dùng điện phức tạp của đệm điện thường sẽ không phù hợp với giường tầng, dễ mất an toàn cho trẻ nhỏ. Vì thế, giữa hai loại đệm bông ép và đệm lò xo Everon thì loại đệm nào nên chọn cho giường tầng?

Cấu tạo giường tầng và giường nên nên loại đệm phù hợp yêu cầu nên có được độ êm ái và thoải mái cao, vững chắc kết hợp với độ an toàn, kích cỡ vừa phải dễ sắp xếp, tiện lợi di chuyển từ dưới lên tầng qua cầu thang. Đáp ứng yêu cầu này thì đệm bông ép Everon chính là lựa chọn phù hợp.

đệm everon

Chọn đệm Everon cho giường tầng

  1. Đệm bông ép Everon dành cho giường tầng

Đệm bông ép Everon làm từ sợi xơ bông polyester mềm mại, có độ êm và đàn hồi tốt, dễ vệ sinh, hỗ trợ phát triển khung xương, được đánh giá phù hợp với trẻ nhỏ do đó mà nếu dùng giường tầng cho trẻ thì đệm bông ép cũng là lựa chọn phù hợp.

 

Đệm bông ép có nhiều đặc điểm để phù hợp dùng cho giường tầng thể hiện ở:

  • Chất lượng cao, êm ái và vững chắc, an toàn cho người dùng trên giường tầng, nâng đỡ cơ thể cho giấc ngủ ngon sảng khoái.
  • Đệm bông ép có thiết kế dễ gấp gọn, tiện di chuyển chứ không cồng kềnh và có bộ máy lò xo như đệm lò xo, khó di chuyển lên giường tầng và khi di chuyển phải cực kỳ cẩn thận để không bị lỏng cấu trúc lò xo này.
  • Đệm bông ép có nhiều mẫu mã với kích cỡ vừa phải, dễ sắp đặt cho giường tầng và khi muốn vệ sinh hay dịch chuyển đệm cũng dễ dàng.

Hiện có đa dạng mẫu đệm bông ép Everon được cung cấp trên thị trường theo màu sắc và họa tiết khác nhau, phù hợp cho quý vị chọn lựa. Đối với giường tầng dành cho trẻ nhỏ nên chọn họa tiết đơn giản, ngộ nghĩnh đáng yêu còn với giường dành cho thiếu, thanh niên thì có thể chọn đệm theo sở thích cũng như bộ chăn ga gối đệm. Lựa chọn đệm bông ép Everon là lựa chọn phù hợp nhất cho giường tầng!