Everon Hàn Quốc cho ra mắt mẫu chăn sinh viên giá 540 nghìn

Cuộc sống sinh viên luôn có nhiều khó khăn khi phải trang trải rất nhiều thứ bên cạnh việc học. Từ việc mua sắm quần áo hay những đồ dùng cần thiết. Một trong những đồ dùng đó là những chiếc chăn đông Everon.

Do kinh tế hạn chế nên nhiều sinh viên đã phải lựa chọn những bộ chăn ga gối đệm rẻ tiền cho căn phòng trọ của mình. Nhưng đi kèm với đó là một loạt những mối nguy kèm theo như là chất lượng đệm chỉ có thể sử dụng được một thời gian ngắn, còn chưa kể đến việc những bộ ga giường hay ga gối có thể có những chất độc hại khi ngấm vào cơ thể có thể gây nên những nguy hiểm đến cơ thể bạn. Do đó Everon Hàn Quốc đã cho ra mắt mẫu chăn ga gối đệm dành cho sinh viên với giá 540 nghìn. Hãy cùng tìm hiểu qua mẫu chăn này nhé.

chăn everon sinh viên

Vài điều liên quan đến mẫu chăn Everon giá rẻ cho sinh viên

Tiếp nối được sự thành công của những chiếc đệm Everon Ekool cho sinh viên, ngày 20 tháng 12 năm 2014 everon đã cho ra mắt mẫu chăn đông Everon cho sinh viên với mức giá không thể nghĩ đến đó là 540 nghìn. Một mức giá với một loại chăn chất lượng như thế này thì đó là một điều bất ngờ. Cũng giống như các sản phẩm chăn ga gối đệm Everon bình thường khác mẫu chăn đông Everon dành cho sinh viên này cũng được làm một cách vô cùng tỉ mỉ khi nguồn nguyên liệu được nhập khẩu 100% từ Hàn Quốc.

Ngoài ra điểm mới của mẫu chăn này đó là sự kết hợp giữa bông Ball truyền thống và vải Poly Peach với màu sắc đa dạng mang đến cho những bạn sinh viên rất nhiều những mẫu mã để lựa chọn. Do đặc tính là được làm từ Polyester nên độ bền của chăn này có thể kéo dài từ 3-5 năm tùy theo cách bảo hành.

 

Vậy là các bạn sinh viên đã có một mùa đông vô cùng ấm áp với những mẫu chăn đông Everon mới, chất lượng nhưng giá lại vô cùng mềm này.

Xem thêm: mua đệm everon chính hãng ở đâu