Điều hòa nhiệt độ tuyệt vời từ chăn lông vịt, gối và đệm của Everon

Những bộ chăn ga gối đệm đa phần đều được làm từ bông ép, cao su tự nhiên hoặc xơ dừa. Đây là những sản phẩm đã quá quen thuộc đối với những người sử dụng. Cho nên những nhà sản xuất đã cho ra mắt thêm một mẫu sản phẩm mới đó là những bộ chăn ga gối đệm Everon được làm từ lông vịt với khả năng giữ ấm cơ thể cao hơn các sản phẩm truyền thống. Dòng sản phẩm mới này đang dần thay thế cho các sản phẩm công nghiệp khi mà nguồn cung cấp lông cho các nhà máy là vô cùng dồi dào. Hãy tìm hiểu qua về dòng sản phẩm này nhé.

> Chăn ga gối đệm Everon Hàn Quốc

> Bảng giá Everon

 

chăn everon

Giới thiệu và cấu tạo của sản phẩm Everon

Cũng giống như các sản phẩm chăn ga gối đệm Everon khác các sản phẩm này bao gồm lớp bọc vải cotton, bông xơ thành tấm Climarelle và các hạt micro Climarelle được trải đều khi tiếp xúc với cơ thể đem đến nhiệt độ cân bằng cho giấc ngủ. Một hạt micro Climarelle nhỏ hơn 100 lần so với hạt bông tuyết trong các sản phẩm đệm truyền thống.

Khi nhiệt độ cao hơn mức nhiệt độ lý tưởng thì những hạt micro Climarelle này sẽ thay đổi tính chất lý, hóa học để ngăn cản sự ảnh hưởng của lạnh giá, giữ cho cơ thể luôn ở nhiệt độ tối ưu khi ngủ. Còn nếu như nhiệt độ cơ thể thấp hơn bình thường các hạt micro này chuyển từ thể lỏng sang thể rắn, tỏa nhiệt và giữ ấm cho cơ thể mặc dù ở nhiệt độ thấp. Lợi ích lớn nhất của những hạt micro này đó là tạo nên cảm giác thoải mái, cảm giác dễ chịu khi nằm, tạo được giấc ngủ ấm áp và bạn sẽ cảm thấy thật tuyệt vời mỗi khi thức dậy.

 

Vậy là bạn đã có một sản phẩm chăn ga gối đệm Everon vừa tốt, vừa thân thiện với môi trường mà giá thành lại vô cùng hợp lý so với túi tiền của gia đình.