Đệm sóng Everon cho giấc ngủ ngon, cơ thể nhẹ nhàng

Những sản phẩm đệm đến từ thương hiệu Everon đều khẳng định được chất lượng và tối ưu công năng sử dụng. Bên cạnh đệm lò xo , đệm bông ép giá rẻ hay đệm than hoạt tính thì đệm sóng là sản phẩm thương hiệu Everon được yêu thích hiện nay. Sự kết hợp giữa đệm bông ép và sóng đệm đem đến sản phẩm chất lượng, cho giấc ngủ ngon, cơ thể nhẹ nhàng thư giãn nhất.

  1. Cấu tạo đệm sóng Everon

Đệm sóng Everon được cấu tạo từ chất liệu polyester tự nhiên, êm ái và thoải mái, an toàn cho sức khỏe, có những ưu điểm giống đệm bông ép như nâng đỡ cột sống, không gây đau lưng… Bên cạnh phần đệm bông ép thì đệm sóng còn có mặt phía trên tiếp xúc với cơ thể là thiết kế hình lượn sóng. Theo thiết kế cấu tạo cơ bản, các đỉnh sóng cách đều nhau 5cm giúp giảm áp lực tại các điểm tiếp xúc, từ đó đệm Everon cao cấp giúp tăng cường lưu thông không khí, tiêu tán nhiệt cảm giác thư giãn, mát mẻ khi ngủ, thoáng đạt. Những lớp sóng nhấp nhô tác động lên từng bộ phận cơ thể cho phép người dùng có thể duy trì tư thế thoải mái, nâng đỡ cơ thể nhẹ nhàng, giấc ngủ nồng nàn. Đệm sóng Everon đạt tiêu chuẩn chứng nhận Oeko-Tex 100 về chất lượng và độ an toàn cao.

đệm sóng everon

Đệm sóng Everon

  1. Đệm sóng Everon và tác dụng công năng cao khi sử dụng

Với cấu tạo như trên, đệm sóng vừa có tác dụng như đệm bông ép khi mang lại sự thoải mái và an toàn, phát triển hệ xương, nâng đỡ cột sống, cho giấc ngủ ngon, sâu hơn, tốt cho sức khỏe. Bên cạnh đó, đệm sóng có những cơn sóng nhỏ sẽ giúp việc chăm sóc người ốm, người bị chứng mất ngủ, người bệnh, người lớn tuổi …có được độ thoải mái cao hơn nhờ những cơn sóng như đường massage, nâng đỡ cột sống, giúp tuần hoàn máu, cải thiện sức khỏe tốt hơn.

 

Đệm sóng Everon có đặc điểm thoáng khí, hạn chế mồ hôi tại điểm tiếp xúc giữa cơ thể với đệm. Độ an toàn và chất lượng của đệm sóng giúp đệm phù hợp với cả người già, trẻ nhỏ cần được massage thư giãn mỗi ngày. Với trẻ em, đệm sóng cho giấc ngủ ngon đồng thời hạn chế bé bị nhiễm các bệnh do ủ nhiều mồ hoi khi ngủ như ho, cảm lạnh, viêm phổi.

Bên cạnh đó, vải bọc đệm sóng Everon làm từ chất liệu gấm cao cấp, không bị co rút, không bị phai màu khi giặt. Thiết kế đệm chia thành hia tấm nên có thể gấp gọn để di chuyển dễ dàng hoặc sử dụng với kiểu dáng giống như ghế sofa. Khi sử dụng, bạn có thể tháo rời vỏ đệm và ruột đệm dễ dàng để vệ sinh hoặc cất giữ.

Xem thêm: Ưu điểm của đệm bông ép Everon