Chọn mua màu sắc chăn ga gối đệm Everon cho người mệnh Thủy

Khẳng định chất lượng cao, chăn ga gối đệm thương hiệu Everon Hàn Quốc đem đến những giấc ngủ ngon, thư thái. Tuy nhiên, việc chọn mua màu sắc bộ sản phẩm như thế nào để hợp phong thủy với người mệnh Thủy để có giấc ngủ ngon nhất, đảm bảo cân bằng âm dương, vượng khí trong phòng ngủ?

Mệnh Thủy là một trong năm mệnh ngũ hành, được ứng với những năm sinh khác nhau. MệnhThủy gắn với nước, tượng trưng cho dòng nước và chỉ về mùa Đông. Người mệnh Thủy thường có những đặc điểm về tính cách nổi bật như có tính sáng tạo cao, khôn ngoan, nhạy cảm, biết thuyết phục người khác, dễ gần, thân thiện, có đôi khi bí ẩn, nội tâm. Chọn đồ dùng, người mệnh Thủy được gắn với những màu sắc theo bản mệnh này cùng với những màu tương sinh tương khắc khác.

>> Giá đệm Everon

chăn ga gối đệm everon mệnh thủy

Mệnh Thủy gắn với nước

  1. Tư vấn mua chăn ga gối đệm Everon cho người mệnh Thủy

Nếu bạn là người mệnh Thủy, thì có thể tìm hiểu về các màu sắc bản mệnh và tương sinh để chọn lựa sản phẩm đồ dùng trong đó có chăn ga gối đệm cho mình. Tránh những màu sắc tương khắc. Theo tương quan ngũ hành, mệnh Thủy tương sinh với Kim, còn tương khắc với Hỏa.

Vì thế mà, những màu sắc chăn ga gối đệm Everon mà quý vị có thể chọn cho mình chính là màu đen, xanh đậm xám là màu bản mệnh. Những màu như màu ánh bạc, trắng, màu nhạt thuộc hành Kim sẽ phù hợp với người mệnh Thủy. Thông thường thì người mệnh Thủy khi chọn mua đồ dùng cũng hay hứng thú với những màu này hơn. Tuy nhiên nếu chọn mua làm quà tặng, thì quý vị nên lưu ý những màu sắc trên sẽ phù hợp nhất với người mệnh Thủy.

chăn ga gối Everon EP1726 màu xanh

Màu xanh biển hợp với người mệnh Thủy

Bên cạnh đó, do Thủy tương khắc với Thổ nên tránh chọn những màu vàng, màu nâu đất… Còn những màu thuộc mệnh Mộc, Hỏa như màu xanh lá cây, màu đỏ, màu hồng, màu cam…sẽ vẫn phù hợp với người mệnh Thủy. Quý vị chú ý các gam màu để chọn lựa chăn ga gối đệm đảm bảo cân bằng âm dương phong thủy cho người dùng. Từ đó người mệnh Thủy có giấc ngủ ngon hơn cũng như phòng ngủ tài lộc, không gặp khó khăn trong cuộc sống, bất hòa, khó chịu nào khác.

  1. Họa tiết chăn ga gối đệm cho người mệnh Thủy

Bên cạnh màu sắc chăn ga gối đệm Everon thì họa tiết như thế nào mới hợp nhất với người mệnh Thủy cũng cần lưu ý. Với tính cách đặc biệt riêng mà quý vị có thể chọn lựa họa tiết yêu thích, tạo cảm giác thoải mái. Nhưng nên chọn những họa tiết nhẹ nhàng, tinh tế, mảnh, phong cách trang nhã, sang trọng, lịch sự sẽ phù hợp hơn. Kết hợp sự sống  động của họa tiết cùng màu sắc chăn ga gối đệm cho người mệnh Thủy tốt nhất sẽ giúp chủ nhân có giấc ngủ ngon hơn, tâm lý thoải mái đồng thời đẹp hơn cho phòng ngủ, đảm bảo phong thủy cho gian phòng này. Trong điều kiện phòng ngủ đã có màu chủ đạo theo phong thủy thì có thể chọn nhiều màu đa dạng khác nhau nhưng nhớ tránh màu tương khắc.

chăn ga gối đệm everon họa tiết đơn giản

Họa tiết sản phẩm nên nhẹ nhàng

Trên đây là một số lưu ý chọn màu sắc, họa tiết chăn ga gối đệm Everon cho người mệnh Thủy, quý vị nhớ lưu ý nhé!

Xem thêm: đệm 2mx2m2 có những loại nào?