Chọn màu sắc chăn ga gối đệm Everon hợp phong thủy vợ chồng

Chăn ga gối đệm là một phần quan trọng trong đời sống vợ chồng, giúp nâng đỡ giấc ngủ , gắn kết yêu thương. Vì thế chọn bộ đồ dùng phù hợp từ chất lượng đến phong thủy là điều rất quan trọng. Chăn ga gối đệm Everon Hàn Quốc giá rẻ với chất lượng cao, đa dạng mẫu mã, nâng giấc ngủ say nồng, tạo cảm giác dễ chịu khi ngủ là lựa chọn hàng đầu hiện nay. Tuy nhiên, để đảm bảo thêm yếu tố phong thủy thì chọn màu sắc, họa tiết chăn ga gối đệm như thế nào?

chọn chăn ga gối đệm hợp phong thủy

Ngũ hành bản mệnh

Chọn mua chăn ga gối đệm cho một người sẽ căn cứ theo bản mệnh và không gian của họ để chọn lựa dễ dàng hơn. Nhưng với đôi vợ chồng thì sao? Chọn lựa đồ dùng cho hai người thì cần nghiên cứu theo mệnh của cả hai để chọn được mẫu chăn ga gối đệm đúng phong thủy nhất.

> Đệm Everon chính hãng

> Đệm lò xo Everon cao cấp

  1. Màu sắc chăn ga gối đệm Everon cho hai vợ chồng cùng mệnh

Nếu hai vợ chồng cùng mệnh thì sẽ đơn giản hơn trong việc mua sắm đồ dùng và chăn ga gối cũng thế. Hai vợ chồng chỉ cần chọn màu sắc tương ứng bản mệnh của mình, chọn màu tương sinh, tránh màu tương khắc là được. Ví dụ nếu vợ chồng cùng hành Thủy hướng đến màu xanh biển, trắng, màu đỏ, màu xanh lá cây…đều được. Chỉ cần tránh màu thuộc hành Thổ khắc Thủy là màu vàng, màu nâu đất.

Tư vấn cách sử dụng đệm lò xo Everon

Chăn ga gối đệm màu trắng cho vợ chồng thuộc hành Thủy

  1. Chọn màu khi hai vợ chồng có mệnh tương sinh

Nếu hai vợ chồng có mệnh tương sinh thì bộ chăn ga gối đệm Everon phù hợp sẽ vẫn dễ dàng chọn lựa vì đây được xem là hợp mệnh trong phong thủy. Cặp đôi có thể lấy mệnh vợ hoặc chồng để quyết định màu sắc hoặc chọn màu thuộc hai mệnh. Ví dụ như vợ mệnh Kim, chồng mệnh Thủy có thể chọn màu xanh biển, màu trắng, ánh kim và nhiều màu khắc. Trong trường hợp này, mệnh Thủy sẽ khắc Hỏa còn mệnh Hỏa khắc Kim sẽ được hóa giải do đó mà quý vị có thể chọn tất cả các màu, vừa hợp mệnh lại hợp sở thích.

  1. Nếu hai vợ chồng có mệnh tương khắc

Trường hợp này khá khó khăn để quyết định màu sắc chăn ga gối đệm hợp phong thủy. Tuy nhiên, theo quan niệm dân gian thì thường người chồng là trụ cột trong nhà vì thế mà nên chọn màu hợp mệnh người chồng và tránh màu quá tương khắc với vợ. Ví dụ chồng mệnh Thủy, vợ mệnh Hỏa có thể chọn màu thuộc mệnh Kim hoặc mệnh Mộc vì Kim sinh Thủy và Mộc sinh Hỏa, Thủy sinh Mộc.

 

Chăn ga gối đệm Everon có nhiều màu sắc đa dạng nên quý vị dễ dàng chọn lựa được bộ sản phẩm phù hợp với phòng ngủ và phong thủy hành mệnh của cả hai vợ chồng. Một bộ chăn ga gối đệm phù hợp, chất lượng sẽ tạo nên may mắn, vợ chồng hòa thuận, con cháu đề2 huề, tình cảm vợ chồng thêm sâu đậm và yêu thương nhau, tránh những bất đồng.

Khi mua chăn ga gối đệm Everon, quý vị hoàn toàn yên tâm về chất lượng và chỉ cần chọn màu sắc, họa tiết hợp phong thủy là được. Hãy xem mệnh và cân nhắc chọn lựa phù hợp cho cả hai vợ chồng nhé!

Xem thêm: Bộ chăn ga gối đệm Artemis