Chọn màu sắc chăn ga gối đệm Everon cho người mệnh Mộc

Mệnh mộc thì chọn chăn ga gối đệm màu sắc nào?

Chọn màu sắc đồ dùng hợp bản mệnh là điều quan trọng cho phong thủy trong đời sống. Với bộ chăn ga gối đệm cũng vậy. Không chỉ là màu sắc yêu thích mà bộ đồ dùng có màu sắc hợp phong thủy sẽ giúp không gian cân bằng âm dương, tạo giấc ngủ ngon hơn. Vì thế, nếu quý vị thuộc mệnh Mộc hoặc cần mua đồ dùng cho người mệnh Mộc trong đó có chọn mua chăn ga gối đệm Everon thì có thể tham khảo gợi ý màu sắc và họa tiết dưới đây. Thương hiệu chăn ga gối đệm Everon chất lượng, êm ái có nhiều mẫu mã khác nhau mà quý vị có thể lựa chọn phù hợp.

> Đệm Everon giá rẻ

> Bảng giá đệm lò xo Everon

chăn ga gối đệm everon mệnh mộc

Mệnh mộc gắn với cây xanh

Mộc là mệnh gắn với cây cối, tự nhiên xanh tươi, mùa xuân lộc lá. Trong phong thủy, mệnh Mộc tượng trưng cho cây cối và tương sinh với mệnh Hỏa, tương khắc với mệnh Kim. Do đó khi chọn chăn ga gối đệm cho người mệnh Mộc cần lưu ý những yếu tố gắn với Thủy và Kim.

  1. Màu sắc chăn ga gối đệm Everon cho người mệnh Mộc

Với tương sinh tương khắc ngũ hành cùng mệnh Thủy và mệnh Kim, quý vị nên chọn những màu sắc thuộc bản mệnh Mộc và mệnh Thủy cho đồ dùng, chăn ga gối đệm nhà mình. Những màu phù hợp sẽ là màu xanh lá cây, xanh lục, xanh lá mạ, xanh nước biển, xanh dương, các màu xanh ngọc. Bên cạnh đó là màu thuộc hành Thổ và Hỏa như màu vàng, nâu đất, màu đỏ, màu hồng…Có nhiều màu sắc chăn ga gối đệm Everon mà quý vị có thể lựa chọn với sự kết hợp của các màu sắc này đều được, phù hợp và tạo phong thủy tốt cho phòng ngủ.

chăn ga gối đệm màu xanh lá

Chăn ga gối màu xanh lá hợp với người mệnh Mộc

Đồng thời, mệnh Kim khắc Mộc do đó nên tránh chọn những màu sắc như trắng, ánh kim, xám sáng…Nếu chọn những màu tương khắc sẽ dễ gây bức bối, phong thủy mất cân bằng, âm dương đảo lộn, khí trong nhà không tốt, ảnh hưởng đến giấc ngủ của bạn.

  1. Họa tiết chăn ga gối đệm nên chọn

Họa tiết cũng là một phần của bộ chăn ga gối đệm Everon dành cho người mệnh Mộc. Ứng với thiên nhiên cây cỏ nên người mệnh Mộc có thể chọn họa tiết đơn giản theo ý nghĩa về cỏ cây, hoa lá, tự nhiên dễ chịu. Các họa tiết này rất phổ biến vì thế mà quý vị dễ dàng lựa chọn được cho bộ sản phẩm của mình. Nên tránh chọn những họa tiết về hình khối, kim loại sẽ tốt hơn.

everon màu xanh lá cây

Bộ sản phẩm phù hợp phòng ngủ

Phong thủy là một yếu tố quan trọng không thể xem nhẹ do đó mà khi lựa chọn đồ dùng trong đó có chăn ga gối đệm, quý vị đừng bỏ qua, nên chọn đúng màu để phong thủy phòng ngủ tốt hơn, ngủ nghỉ khỏe khoắn, tràn đầy năng lượng. Thương hiệu Chăn ga gối Everon Hàn Quốc mang đến đa dạng mẫu mã, thiết kế đẹp, chất lượng cao, quý vị dễ dàng chọn lựa được màu sắc và họa tiết vừa phù hợp phong thủy lại hợp sở thích của mình, có những giấc ngủ tuyệt vời, năng lượng nhất! Trên đây là một số lưu ý về chọn màu sắc chăn ga gối đệm cho người mệnh Mộc. Quý vị hãy quan tâm để chọn lựa phù hợp cho bản thân và phòng ngủ của mình nhé!

Xem thêm: máy giặt 7kg có giặt được chăn bông không