Chọn chăn ga màu sắc cho năm mới 2018

Năm 2017 đã qua đi và 2018 đang sắp đến chắc hẳn nhiều khách hàng sẽ quan tâm đến năm này không biết nên lựa chọn loại chăn ga gối đệm Everon nào phù hợp cho gia đình mình. Theo quan điểm của người Á đông màu sắc của những đồ vật trong nhà hợp với tuổi của gia chủ sẽ giúp cho kinh tế của gia đình đi lên, gia đình vui vẻ, ít gặp những khó khăn hay đau ốm gì. Vậy hãy cùng khám phá những màu sắc phù hợp với tuổi này nhé.

everon màu xanhChăn ga màu xanh lá cây, xanh da trời hợp với người tuổi Dần, Mão

Những bộ chăn ga Everon màu xanh mang đến sự tĩnh tâm cho gia chủ. Đối với những người không ổn về mặt tâm lý, dễ bị dao động thì màu xanh giúp cho bạn tịnh tâm, điều tiết mối quan hệ của mình dễ hơn. Ngoài ra màu xanh giúp cho phòng ngủ thêm tươi mới và mát mẻ trong mùa hè nóng bức.

everon màu đỏ

Chăn ga gối đệm màu đỏ hợp với người tuổi Tỵ, Ngọ

Những bộ chăn ga gối đệm Everon 2018 màu này giúp cho cả gia đình có thêm năng lượng để có thể bắt đầu công việc mới. Có thể nói rằng công việc của bạn sẽ vô cùng may mắn khi sở hữu những bộ chăn ga gối đệm này.

Chăn ga gối đệm màu vàng hợp với người tuổi Sửu, Thìn, Mùi, Tuất

Màu vàng là màu của sự sang trọng, phú quý cũng như là tri thức. Khi bạn lựa chọn những bộ chăn ga gối đệm Everon màu này phòng ngủ của bạn sẽ nâng cao khí tài, khí lộc.

Chăn ga gối đệm màu tím hợp với người tuổi Sửu, Ngọ, Mùi, Tuất

Chăn ga gối đệm màu tím giúp cho trí tuệ ổn định, trực giác nhạy bén, tăng thêm dũng khí và năng lượng

Vậy là bạn đã có thể biết mình phù hợp với loại chăn ga gối đệm Everon màu nào. Hãy mang may mắn đến cho bản thân ngay từ bậy giờ bằng cách lựa chọn một bộ chăn ga gối đệm có màu sắc đem đến may mắn cho mình

Xem thêm: bảng giá đệm Everon