Chia sẻ kinh nghiệm mua chăn ga gối đệm Everon để đỡ phải đổi trả

Kinh nghiệm mua chăn ga gối Everon phù hợp với gia đình bạn

Hiện trên thị trường có không ít dòng chăn ga gối đệm thuộc các thương hiệu khác nhau. Trong số đó chăn ga gối đệm Everon Hà nội được nhiều khách hàng hướng tới chọn lựa bởi chất lượng, mẫu mã đẹp và giá thành phải chăng. Tuy nhiên, làm thế nào để chọn được bộ sản phẩm phù hợp nhất cho nhà mình? Quý vị có thể tham khảo một số kinh nghiệm dưới đây.

  1. Xác định chọn chăn ga gối đệm Everon cho thành viên nào?

Quý vị cần xác định chọn bộ sản phẩm cho thành viên nào trong gia đình. Everon có nhiều mẫu mã khác nhau giúp quý vị dễ dàng lựa chọn phù hợp với từng thành viên từ người cao tuổi đến người trưởng thành, thanh niên, trẻ em. Mỗi đối tượng sẽ có những mẫu phù hợp từ kiểu dáng, đặc điểm thiết kế đặc biệt là màu sắc, chi tiết riêng để từ đó quý vị chọn bộ sản phẩm phù hợp nhất cho người đó.

> Bảng giá đệm Everon chính hãng

 

Chọn chăn ga gối đệm hợp với từng thành viên trong gia đình

Chọn chăn ga gối đệm hợp với từng thành viên trong gia đình

Everon cung cấp các loại chăn ga gối với sợi vải từ thiên nhiên, bông êm mềm mại dễ lựa chọn. Quý vị lưu ý, đệm có 3 loại là đệm bông ép, đệm lò xo, đệm điện là phổ biến nhất. Tính chất mỗi loại đệm khác nhau và cũng phù hợp với từng đối tượng riêng. Đồng thời, từng thành viên trong gia đình cũng yêu thích những kiểu gối hình dáng khác nhau kéo theo màu sắc và họa tiết riêng. Khi đi mua đệm và chăn ga gối tại các cửa hàng, đại lý, quý vị nên hỏi tư vấn dành cho từng đối tượng thành viên trong gia đình để phù hợp nhất.

  1. Chọn mua chăn ga gối đệm Everon kích thước phù hợp

Khi chọn mua bộ sản phẩm này cho phòng ngủ, quý vị lưu ý nên đo đạc kích thước giường ngủ để xác định kích cỡ bộ chăn ga gối phù hợp. Everon cung cấp đa dạng mẫu mã với kích thước khác nhau nên tùy trường hợp giường ngủ và thời tiết mà quý vị chọn lựa. Nên chọn cân đối với giường ngủ, đừng quá dài hay quá ngắn sẽ không đảm bảo đủ cho giấc ngủ ngon. Đồng thời vào mùa hè, nên chọn chăn ga gối đệm Everon dạng mỏng còn mùa đông chọn kích cỡ dày hơn để đảm bảo được độ êm ái thoải mái nhất định.

chọn đệm cho bé

Chọn kích cỡ phù hợp với từng thành viên

  1. Lưu ý màu sắc, họa tiết

Màu sắc và họa tiết chăn ga gối đệm Everon rất quan trọng vì quyết định nhiều đến cảm giác thị giác của người chủ khi bước vào phòng. Một bộ đồ dùng êm ái, chất lượng mà có màu sắc mà gia chủ yêu thích sẽ tạo được cảm giác thoải mái hơn khi ngủ nghỉ từ đó mà phát huy hết công năng của giường ngủ, cho giấc ngủ ngon hơn.

 

 Đồng thời yếu tố màu sắc hoa văn phải phù hợp với phong thủy theo từng bản mệnh của gia chủ. Quý vị cân nhắc màu sắc hợp với mệnh của từng thành viên trong gia đình để cho cân bằng khí vận phòng ngủ, âm dương hài hòa, tinh thần phấn chấn và năng lượng hứng khởi hơn cho giấc ngủ tốt nhất.

Với 3 điều kinh nghiệm trên, hy vọng, quý vị có thể sắm được bộ chăn ga gối đệm Everon phù hợp nhất cho gia đình mình nhé!

Xem thêm: Bộ chăn ga gối đệm Artemis cao cấp