Chăn ga gối đệm Everon giá bao nhiêu tiền, gồm những sản phẩm nào?

 

Bảng giá chi tiết bộ chăn ga gối đệm Everon bao nhiêu tiền, báo giá chuẩn, đầy đủ sản phẩm chăn, gối, đệm, ga trải giường, gối ôm.

Để căn phòng ngủ trở nên đồng bộ, cũng là sự đầu tư hơn cho chất lượng giấc ngủ, việc mua trọn bộ chăn ga gối đệm Everon sẽ rất hữu ích, vừa giúp mua sắm trọn vẹn không bị thiếu, vừa đảm bảo tính đồng bộ về màu sắc cũng như giúp tiết kiệm giá tiền mua hơn.

Và điều mà có lẽ hầu hết khách hàng đều quan tâm đó chính giá một bộ chăn ga gối đệm Everon giá bao nhiêu tiền, thật khó để trả lời chính xác được, vì mỗi sự lựa chọn khác nhau sẽ có giá thành khác nhau. Demeveron.com chỉ có thể cung cấp bảng giá mỗi bộ chăn ga gối để quý khách hàng có thể tham khảo. Cần chi tiết món hàng nào thì sẽ cộng lại. 

Ví dụ: bạn cần mua vỏ chăn + ga phủ + vỏ gối, thì sẽ cộng tiền 3 sản phẩm này lại

bảng giá 1 bộ chăn ga gối đệm everon

Bảng giá sản phẩm Everon 2016

Những lí do nên mua bộ chăn ga gối đệm Everon hoàn chỉnh

Thay vì mua riêng lẻ từng sản phẩm, việc mua trọn bộ sản phẩm chăn ga gối đệm Everon sẽ có rất nhiều ưu điểm:

– Tính đồng bộ cao hơn về màu sắc, phối hợp tạo nên sự thống nhất và tinh tế cho căn phòng

– Những sản phẩm có sự liên kết với nhau, kích thước đệm với kích thước ga trải giường và chăn

– Mua trọn bộ chăn ga gối đệm Everon giá rẻ hơn do ưu đãi chiết khấu cao khi mua sắm nhiều, giá trị lớn.

Bảng báo giá 1 bộ chăn ga gối đệm Everon bao nhiêu tiền

Mỗi bộ sản phẩm chăn ga gối đệm thường được kết cấu bởi các sản phẩm, bao gồm: đệm Everon , chăn đông, chăn hè, ga trải giường, gối ngủ, gối ôm. Tùy thuộc vào chủng loại sản phẩm khách hàng lựa chọn, bộ chăn ga gối đệm Everon sẽ có giá tiền khác nhau. Quý khách hàng có thể tham khảo bảng báo giá dưới đây để hiểu rõ hơn.

Đối với bảng giá đệm Everon

Đệm Everon bao gồm các chủng loại đệm khác nhau như:

Đệm lò xo Everon (đệm lò xo túi, đệm lò xo liên kết): đây là loại đệm cao cấp với trị giá dao động từ 8 – 14 triệu đồng

Đệm bông ép Everon : là loại đệm cao cấp giá bình dân được nhiều gia đình ưa chuộng với giá thành dao động từ 2 – 5 triệu đồng, phù hợp với mức chi tiêu của nhiều hộ gia đình.

Đệm than hoạt tính khả năng kháng khuẩn, êm ái, phù hợp với mọi lứa tuổi, đặc biệt với người phải nằm bệnh lâu ngày, giá thành từ 4 – 7 triệu đồng

Chăn đông, chăn hè Everon với nhiều kích thước khác nhau

Chăn đông và chăn hè Everon chỉ có một chủng loại với kích thước khác nhau phù hợp với kích thước đệm. Chăn hè có giá thành từ 600 – 700 ngàn đồng, chăn đông có giá từ 1,2 – 1,6 triệu đồng.

Ga trải giường Everon

Ga trải giường Everon gồm 3 loại: ga chun, ga chun trần và ga phủ, mỗi loại sẽ có những công dụng nhất định, phù hợp với thị hiếu người dùng khác nhau. Giá cho mỗi chiếc ga trải giường cũng sẽ dao động từ 300 ngàn đồng

Bên cạnh sự lựa chọn riêng biệt từng sản phẩm, Everon cũng có sẵn những bộ chăn ga gối đệm Everon giá thành phải chăng, chất lượng tốt quý khách hàng có thể tham khảo và lựa chọn.