5 Dấu hiệu nhận biết đệm Everon thật, chính hãng công ty

 

Cách nhận biết đệm Everon thật, sử dụng đệm chính hãng chất lượng tốt nhất, giá cả niêm yết từ tập đoàn Everpia.

Là thương hiệu chuyên sản xuất sản phẩm chăn ga gối đệm Hàn Quốc được rất nhiều gia đình ưa chuộng bởi sản phẩm chất lượng và giá cả phải chăng. Cũng chính bởi nguyên nhân này dẫn tới hàng loạt sản phẩm bị làm nhái, đặc biệt là sản phẩm đệm Everon khiến người tiêu dùng bị thua thiệt khá nhiều.

Bên cạnh đó những sản phẩm làm nhái kém chất lượng cũng ảnh hưởng không nhỏ tới uy tín của Everon, vì vậy demeveron.com ngày hôm nay xin hướng dẫn tới quý khách hàng cách nhận biết đệm Everon thật hàng chính hãng công ty.

đệm everon

5 cách nhận biết đệm Everon thật giúp bạn trở thành người mua hàng thông thái

Vì lợi nhuận nên không ít cơ sở mạo danh thương hiệu đệm Everon để làm giả sản phẩm và bán cho người tiêu dùng, với hình thức giống đến trên 90%, rất nhiều khách hàng cảm thấy bực tức vì mua phải những sản phẩm nhái này. 5 cách nhận biết đệm Everon thật mà chúng tôi chia sẻ dưới đây sẽ giúp bạn thông thái hơn mỗi lần mua hàng.

Mỗi chiếc đệm Everon đều có thêu logo thương hiệu

Đây là dấu hiệu nhận biết đệm Everon thật giả cực quan trọng nhưng nhiều người thường bỏ qua. Bất cứ sản phẩm nào của Everon từ chăn, ga, đệm, gối,… đều có thêu tên thương hiệu “Everon” bằng chỉ. Những đường thêu dày dặn, không có chỉ thừa, không bị thưa, không cẩu thả chính là dấu hiệu phân biệt đầu tiên

Kiểm tra dấu đỏ do Everon cộp mác và khóa inox

dấu đỏ và khóa everon

Dấu công ty và khóa inox đặc trưng

Phần dưới mỗi chiếc đệm Everon chính hãng đều được đóng dấu đỏ khẳng định sản phẩm chính hãng, đây là cách chắc chắn nhận biết đệm Everon thật vì dấu đỏ chỉ công ty mới có. Dấu đỏ không được trưng bày ngay trên bề mặt sản phẩm, nếu không biết chỗ, hãy yêu cầu nhân viên bán hàng chỉ vị trí đóng dấu để bạn kiểm tra

Giá thành đệm Everon chính hãng

Thông thường những chiếc đệm Everon bị làm nhái sẽ có giá thành rẻ hơn hàng chính hãng, thứ nhất do chất lượng nguyên liệu, thứ hai do sản xuất thủ công tại các cơ sở, và thứ 3, không mất chi phí nghiên cứu sản phẩm mới. Vì vậy, hãy tham khảo giá trước khi mua hàng, tránh vì thấy giá rẻ với các chiêu trò khuyến mại, giảm giá sâu lừa gạt bạn.

Chọn đại lý phân phối chính hãng là cách nhận biết đệm Everon thật chính xác tuyệt đối

Đây là cách nhận biết đệm Everon thật chính xác nhất, bởi hiện tại, Everon phân phối theo hình thức các đại lý bán lẻ, được bố trí tại hầu khắp các tỉnh thành trên cả nước. Các đại lí sẽ được chiết khấu hoa hồng theo sản phẩm, giá bán được niêm yết từ nhà sản xuất, vừa đảm bảo chất lượng, nguồn gốc vừa đảm bảo giá thành phải chăng nhất thị trường. Để xác định đây có chính xác là đại lí phân phối của Everon hay không, cách chính xác nhất là kiểm tra giấy ủy quyền phân phối được các đại lí trưng bày ngay tại vị trí dễ nhìn nhất trong cửa hàng.

Tham khảo 3 đại lý bán đệm Everon thật tại Hà Nội:

121 Nguyễn Chí Thanh – Đống Đa – Hà Nội

55 Trần Duy Hưng – Cầu Giấy – Hà Nội

25 Quán Thánh – Ba Đình – Hà Nội

Xem thêm: Bảng giá đệm Everon

>> Đệm mùa hè Everon vừa êm ái vừa thoáng mát