3 lời khuyên khi dùng chăn ga gối đệm trong khách sạn

Chăn ga gối đệm khách sạn liệu có sạch?

Mỗi khi đi công tác xa hầu hết các bạn sẽ ngủ tại các khách sạn. Tùy theo điều kiện mà bạn sẽ được ở tại các khách sạn cao cấp hoặc bình dân. Mỗi khi vào khách sạn tùy theo tính cách của từng người sẽ có những lưu ý khác nhau. Nhưng bạn cần phải nhớ 3 lời khuyên sau của Everon mỗi khi vào khách sạn để có thể tránh mắc phải những căn bệnh đáng tiếc trong khách sạn

chăn ga gối đệm khách sạn

– Đừng bao giờ tin chăn ga gối Everon được giặt sạch sau khi trả phòng: Hầu hết những khách sạn bình dân đều muốn trốn tránh việc phải giặt giũ chăn ga gối đệm Everon mỗi khi khách trả phòng. Họ làm điều này bất kể lúc nào khi mà họ có cơ hội ngay cả với những khách sạn hạng sang thì điều này vẫn có thể diễn ra dù họ được hướng dẫn rằng phải làm sạch mọi thứ tiếp xúc với khách hàng sau khi họ trả phòng.

– Hãy dán giấy vào lỗ nhòm qua cửa: Điều này để giúp cho bạn có thêm được sự riêng tư của bản thân, tránh bị các nhân viên khách sạn nhòm ngó vào. Nếu như phòng của bạn bị gõ cửa mà khi ra không thấy ai cả thì hãy phàn nàn về chất lượng của khách sạn

– Không nên để quần áo trực tiếp vào tủ gỗ của khách sạn: Những đồ nội thất như tủ đựng quần áp hay giày dép thường được sơn rất đẹp nhưng thực chất đây là môi trường mà rất nhiều côn trùng bám vào có thể gây nên những căn bệnh về đường hô hấp. Lời khuyên cho bạn là hãy để tất cả những thứ quần áo vào vali của mình, vali cũng nên đặt ở trên sàn chứ không phải là trên giá gỗ.

Đó chỉ là những lời khuyên nho nhỏ nhưng lại vô cùng hữu ích mỗi khi bạn đến ở tại các khách sạn. Từ những bộ chăn ga gối đệm Everon cho đến căn phòng, nói chung mọi thứ tại khách sạn đều không an toàn chút nào.