1 bộ chăn ga gối đệm Everon bao nhiêu tiền

Tiêu đề bài viết cũng chính là câu hỏi mà rất nhiều người tiêu dùng quan tâm tới sản phẩm chăn ga gối đệm Everon thắc mắc, liệu một bộ sản phẩm chăn ga gối đệm Everon có giá bao nhiêu tiền. Thực sự rất khó để có câu trả lời chính xác, bởi hiện tại sản phẩm do Everon sản xuất khá đa dạng và nhiều kích cỡ, để phù hợp với nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Hi vọng bằng những tư vấn cụ thể trong bài viết dưới đây sẽ cho khách hàng dự trù được kinh phí cho giá một bộ chăn ga gối đệm Everon.

Báo giá 1 bộ chăn ga gối đệm Everon bao nhiêu?

Hiện tại ngoài việc sản xuất trọn bộ sản phẩm chăn ga gối đệm Everon, chúng tôi còn sản xuất riêng lẻ từng dòng sản phẩm, đặc biệt là sản phẩm đệm chủ lực. Vì thế 1 bộ chăn ga gối đệm Everon bao nhiêu tiền hoàn toàn phụ thuộc vào Từng sản phẩm ( Đệm + ga + chăn + Vỏ gối)  mà khách hàng lựa chọn mua.. Các sản phẩm đầy đủ của một bộ chăn ga gối đệm bao gồm:

– Đệm: đệm Everon chính hãng bao gồm các loại sản phẩm đệm lò xo, đệm bông ép, đệm than hoạt tính, đệm sóng, với giá thành dao động từ 2 triệu đến hơn chục triệu đồng. Đắt nhất là dòng đệm lò xo đệm bình dân được sử dụng phổ biến là đệm bông ép Everon (hay còn gọi là đệm cứng).

– Chăn Everon: bao gồm chăn đông và chăn hè, ruột chăn và vỏ chăn

– Ga giường ( ga chun trần, ga phủ) 

– Gối (vỏ và ruột), gối nằm, gối ôm, gối tựa

1 bộ chăn ga gối đệm Everon bao nhiêu tiền

Quý khách hàng muốn mua sản phẩm nào + kích cỡ nào thì sẽ cộng tiền các sản phẩm đó

Với những sản phẩm đa dạng và nhiều mẫu như vậy, rất khó để báo giá chính xác một bộ sản phẩm chăn ga gối đệm Everon. Để được tư vấn và báo giá chuẩn nhất, quý khách hàng vui lòng gọi vào Hotline: // hoặc  tới showroom phân phối sản phẩm trực tiếp của Everon tại 1 trong 3 địa chỉ dưới đây:

121 Nguyễn Chí Thanh – Đống Đa – Hà Nội

55 Trần Duy Hưng – Cầu Giấy – Hà Nội

25 Quán Thánh – Ba Đình – Hà Nội